Vaughan: SỰ PHÁT TRIỂN & tiềm năng ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HIẾM HOI | Culture Channel

Vaughan: SỰ PHÁT TRIỂN & tiềm năng ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HIẾM HOI | Culture Channel

Trung tâm mới của thành phố Vaughan tập trung nhiều tàu điện ngầm, xe buýt nhanh và xe buýt địa phương đến Toronto, Markham, Brampton và khắp Vaughan. Cùng với việc nằm ngay lối vào đường highway 400 và 407, giúp việc di chuyển từ đây đến các khu vực khác trong GTA trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Trong vòng 1 tiếng lái xe từ Vaughan, có chín trường đại học và 14 trường cao đẳng, với hơn 176,000 sinh viên đại học và hơn 126,000 sinh viên cao đẳng mỗi năm, bao gồm Đại học Niagara – nơi cung cấp chương trình đào tạo giáo viên và thạc sĩ về quản trị kinh doanh, bảo mật thông tin, kỹ thuật số và tài chính. Trường đại học York, cũng là trường đại học lớn thứ ba của Canada, chỉ cách hai trạm dừng tàu điện ngầm.

Trung tâm mới của thành phố Vaughan có 16 tòa tháp cao tầng và trung tầng đã được xây dựng hoặc đang xây dựng và nhiều dự án tháp và nhà phố tiếp tục được phát triển. Khu trung tâm này sẽ phát triển và mở rộng trong 15-20 năm nữa.

Quý vị cần thêm thông tin và BĐS khu vực Vaughan xin liên hệ:

Viviane Choi, Platium Agent

Ken Yeung Team Century 21 Kennect Realty Inc.

C: (647) 937-9689

E: viviane@vchoi.ca

FB: https://www.facebook.com/viviane.choi.12 #CultureChannel

#DreamHouse-RealEstateTalk #RealEstateTalk #CultureMagazin #DreamHouse #RealEstateTalk #RealEstateCanada #CafewithCulture

Đăng ký kênh Culture Channel để cập nhật video mới nhất hàng ngày.

This post is also available in: Tiếng Việt

#seesomething, saysomething

Culture Magazin magazine always wants to listen and receive contributions from readers.
In case you submit articles about your ideas, interesting social events or hot news that you would like to share with us, email us at info@culturerus.com or inbox us at the FB page - https://www.facebook.com/culturemagazin.
Try our test reporter once. Quality articles will be selected and posted on Culturemagazin's website and official social networking sites!
#seesomething, saysomething

Discover

Bài Liên Quan